Các dịch vụ - Công ty Fonist Telecom

Fonist Telecom là một doanh nghiệp chuyên về viễn thông và thanh toán smart pit, có trụ sở tại Tokyo - Japan. Fonist Telecom cung cấp các thẻ gọi trong nước và quốc tế cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật cũng như người Nhật và các doanh nghiệp nói chung cần các kết nối đường dài. Chúng tôi luôn cung cấp giá cước kết nối rẻ nhất cho khách hàng và triết khấu cao nhất cho đại lý, đối tác phân phối.

Fonist Telecom chuyên cung cấp cả PC2Phone và Phone2Phone với wholesale và cho thuê Voip Server cho cá nhân hay doanh nghiệp. Hệ thống nhắn tin quốc tế và thẻ điện thoại tích hợp thanh toán smart pit tại hơn 24.000 cửa hàng mở cửa 24 giờ trên khắp nước Nhật chính là thế mạnh của chúng tôi.

 

Thẻ gọi từ máy tính và điện thoại, nạp tiền tự động tại các siêu thị 24giờ:

 

 

1. Thẻ Fonist Telecom 2000 Yên: Gọi bằng tất cả các loại điện thoại Yahoo BB, KDDI IP, Landline, AU, Docomo, công cộng và đặc biết di động Softbank.
Xem bảng giá cước tại đây...
Xem hướng dẫn cách gọi thẻ Fonist Telecom...

  2. Thẻ Telme Japan - 2000¥: Thẻ này chỉ dùng để gọi từ máy tính, iPhone, máy dùng hệ điều hành Android, máy bàn và di động Softbank, AU, Docomo. Ngoài gọi điện thì có thể nhắn tin, nạp tiền cho di động Việt Nam, quà tặng, Gift Card to Vietnam,...
Xem bảng giá cước tại đây...
Xem hướng dẫn & các dịch vụ của Telme Japan...

 

 

 

Dịch vụ lắp đặt Internet - hướng dẫn đăng ký và hỗ trợ bằng Tiếng Việt:

 

Dịch vụ lặp đặt Internet cho người Việt tại Nhật Bản do Cty Fonist Telecom là đại lý chính thức của NTT Hikari, đường truyền 100Mbs
Lắp đặt đơn giản, giao tiếp bằng Tiếng Việt


[ Quà tặng ]
Một số vùng không lắp đặt được NTT Hikari thì có thể dùng mạng không dây.
Gọi ngay Tuấn Phạm: 090.9902.5652 (Softbank)

Đa phần khách hàng sẽ gặp bối rối khi không thể tự cài đặt được Modem dùng cho bất kỳ máy tính nào hoặc dùng cho nhiều máy tính cùng lúc. Nhưng khi lắp đặt mạng với chúng tôi thì bạn được cài đặt sẵn và tặng thiết bị IP Phone có tính năng Router sẵn nên bạn không cần lo gì cả. Mọi việc kết nối đều tự động! Bạn chỉ cần kết nối dây cáp mạng vào là sử dụng.
Khách hàng có thể yêu cầu nhận thêm thiết bị router phát wifi miễn phí nếu không nhận máy IP Phone miễn phí.
Đặt biệt khách hàng nào đã có sử dụng Internet của NTT hoặc các nhà cung cấp khác rồi mà còn gặp khó khăn trong việc thiết lập sử dụng cho nhiều người thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn miễn phí!

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp trước và sau khi lắp mạng. Đa phần các cty sẽ ủy thác trách nhiệm và không hỗ trợ sau khi lắp đặt. Hoặc sẽ không hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp cấu hình và đấu nối tự động để sử dụng nhiều máy tính.

Chúng tôi luôn hoàn thành việc này cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc gắn dây cáp vào để sử dụng. Đây là điều đặc biệt khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng từ Cty Fonist Telecom.

 

 

Có cho thuê Internet không dây:
- Không gửi hóa đơn thanh toán hàng tháng nhằm giúp Tu Nghiệp Sinh và người lao động bị các cty ngăn cấm việc sử dụng Internet.
- Việc thuê bao đơn giản vì không cần thủ tục giấy tờ và có thể trả lại bất kỳ lúc nào mà không bị ràng buộc hợp đồng 2 năm sử dụng. Không bị đền hợp đồng dù chỉ dùng 1 tháng.
- Tốc độ kết nối lên đến 72Mbps. Chỉ cần 1 thiết bị cho nhiều người cùng sử dụng.
- Nghe nhạc, xem phim, xem truyền hình, đọc báo mạng, chít chat thoải mái 24/24.
- Chỉ có: 5000 Yên / tháng, sử dụng không giới hạn. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng bưu điện hoặc từ thẻ Telme JAPAN (thanh toán Combini Smart Pit)
- Cty cần 15000 Yên tiền cọc: Số tiền này sẽ được hoàn lại khi khách ngưng sử dụng và trả thiết bị về cho Cty.
Gọi ngay: 090.9902.5652 để được tư vấn thêm!

     

Hỏi ngay chi tiết dịch vụ:

http://www.telmejapan.com/vietnam/hotro/index.htm